Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

TOP 7 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất

Phần mềm Volume booster đang trở thành công cụ giúp người dùng điều chỉnh âm thanh trên máy tính hay laptop hiệu quả nhất. Với những tính năng độc đáo cùng nhiều tiện ích, bạn có thể điều chỉnh chất lượng âm thanh dễ dàng và nhanh chóng. Âm lượng có thể tăng lên gấp 5 lần so với giới hạn âm thanh thông thường mà máy tính, laptop có. Một công cụ hữu ích mà những ai đang sử dụng các thiết bị công nghệ thông minh không thể bỏ qua. Hãy cùng tuyengiaothudo.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tại sao nên sử dụng phần mềm tăng âm lượng?

Nhu cầu nghe nhạc và giải trí ngày càng được chúng ta quan tâm. Những khoảng thời gian ngắn để bạn giải tỏa căng thẳng và tận hưởng cảm giác thoải mái. Một bài hát hay hoặc một bộ phim yêu thích là đủ để khiến chúng ta cảm thấy vui vẻ. Tuy nhiên, máy tính hoặc máy tính xách tay của chúng ta có mức âm thanh quá thấp. Điều này ảnh hưởng đến trải nghiệm xem và giải trí của bạn.

phần mềm tăng âm lượng-2

Phần mềm tăng âm lượng được tạo ra để mang đến trải nghiệm nghe tốt hơn. Âm thanh được điều chỉnh tăng lên nhiều lần so với mức âm lượng thông thường của thiết bị. Từ đó, bạn có thể nghe nhạc hoặc xem phim ngay cả khi ở xa. Đồng thời, phần mềm được thiết kế với giao diện thân thiện. Các thao tác nhanh chóng và dễ dàng cũng là một ưu điểm giúp bạn sử dụng ứng dụng hiệu quả hơn.

Phần mềm tăng âm lượng tốt nhất cho máy tính xách tay và PC

Hãy xem các mẹo sau để tăng âm lượng video dễ dàng hơn:

Phần mềm tăng cường âm thanh

Khi nói đến phần mềm tăng âm lượng thì Sound Booster là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Ưu điểm được đánh giá cao của phần mềm này không chỉ giúp khuếch đại âm thanh mà còn cải thiện và tăng chất lượng âm thanh khi chơi ngoài trời. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng ứng dụng chỉ cho phép dùng thử miễn phí trong giới hạn 14 ngày.

Sau thời gian dùng thử, người dùng có thể đăng ký trả phí để tiếp tục sử dụng. Đồng thời, Sound Booster còn cung cấp nhiều chức năng khác để hỗ trợ trải nghiệm nghe nhạc của bạn.

phần mềm tăng âm lượng 3Phần mềm tăng âm lượng Sound Booster

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Khuếch đại âm thanh lên mức lớn hơn mức tối đa của thiết bị.
 • Chất lượng âm thanh luôn được đảm bảo tốt nhất ở mọi cấp độ.
 • Tăng âm lượng lên 5 lần.
 • Âm thanh tốt hơn và ổn định hơn so với trước khi sử dụng ứng dụng.
READ  Đánh giá điều hòa Daikin 2 chiều

Ứng dụng điều khiển âm lượng Audi Applifier Pro

Ngoài Sound Booster, Audi Applifier Pro là cái tên tiếp theo bạn có thể lựa chọn. Phần mềm này dùng để điều chỉnh âm thanh, tăng âm lượng vượt quá giới hạn của hệ thống. Người dùng có thể sử dụng để điều chỉnh khi nghe nhạc hoặc xem phim. Thao tác đơn giản và dễ dàng hơn với giao diện thân thiện. Phần mềm tăng âm lượng này có phiên bản dùng thử. Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn cần trả phí tương ứng để tiếp tục trải nghiệm nhiều chức năng hơn.

phần mềm tăng âm lượng-4Ứng dụng điều khiển âm lượng Audi Applifier Pro

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Tăng âm lượng lên trên mức tối đa cho phép của hệ thống.
 • Giao diện ứng dụng dễ nhìn, nhanh và bắt mắt.
 • Có thể sử dụng với nhiều định dạng tệp âm thanh như MP4, WMV, RM, 3GP, FLV, v.v.
 • Âm thanh có thể được điều chỉnh, cắt và ghép dễ dàng.

Phần mềm tăng âm lượng DFX Audio Enhancer

Tiếp theo trong danh sách 7 phần mềm được đánh giá cao hiện nay, DFX Audio Enhancer được coi là cái tên ấn tượng. Phần mềm này có thể sử dụng trên loa PC, máy tính để bàn hay laptop. Hệ thống công nghệ xử lý âm thanh hiện đại nhất cùng những cải tiến mới giúp mang lại chất lượng âm thanh hoàn hảo và hấp dẫn. Người dùng sẽ được trải nghiệm một phần mềm chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp. Với chất lượng âm thanh tốt hơn bản gốc, chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

phần mềm tăng âm lượng-5Phần mềm tăng âm lượng DFX Audio Enhancer

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Sử dụng công nghệ xử lý âm thanh mới giúp cải thiện chất lượng âm thanh đầu ra.
 • Xử lý chuyên nghiệp về độ sâu, âm trầm, độ vang,… mang lại âm thanh tốt nhất.
 • Chất lượng được nâng cấp tốt hơn so với bản gốc.
 • Ứng dụng này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
 • Tăng công suất âm thanh đầu ra lên trên mức cho phép của hệ thống thiết bị.

Phần mềm chỉnh sửa âm thanh FxSound

Fx Sound là gợi ý tiếp theo mà bạn có thể tham khảo. Phần mềm khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Âm thanh được cải thiện không chỉ về âm lượng mà chất lượng cũng được tăng lên đáng kể. Một số phần như độ sắc nét, độ sâu, tiếng vang hay độ ổn định đều được phần mềm xử lý tự động và thông minh. Bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt khi tải xuống và khởi động phần mềm với một tệp âm thanh quen thuộc.

READ  Cách xem điểm, tính điểm tốt nghiệp THPT 2024

phần mềm tăng âm lượng-6Phần mềm chỉnh sửa âm thanh FxSound

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Tăng âm lượng lên nhiều lần so với mức cho phép của hệ thống.
 • Có thể chuyển đổi nhanh chóng giữa loa và tai nghe một cách dễ dàng.
 • Cải thiện và nâng cấp đầu ra âm thanh.
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau, giúp người dùng lựa chọn hiệu ứng mong muốn như Âm thanh vòm 3D, Dynamic Boost, Fidelity, Hyper Bass và Ambience.

Công cụ điều chỉnh hiệu ứng âm thanh Moo0

Lựa chọn tiếp theo trong phần mềm tăng âm lượng mà chúng ta không thể bỏ qua là Moo0 Audio Effect. Không hề thua kém bất kỳ ứng dụng chỉnh âm thanh phổ biến nào hiện nay, phần mềm này có đầy đủ chức năng trong việc chỉnh giới hạn âm thanh lên lớn hơn gấp nhiều lần. Đồng thời, chất lượng âm thanh cũng hoàn thiện hơn so với phiên bản gốc. Bạn có thể sử dụng khi chơi game, nghe nhạc hoặc xem phim. Một số hiệu ứng lạ được thêm vào để tăng thêm tính mới lạ cho file.

phần mềm tăng âm lượng-7Công cụ điều chỉnh hiệu ứng âm thanh Moo0

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Âm thanh được tăng lên to hơn nhiều lần so với mức âm lượng ban đầu của hệ thống.
 • Nhiều tính năng đa dạng, nhiều công cụ hữu ích khác nhau.
 • Hỗ trợ thực hiện và thao tác dễ dàng nhiều định dạng tập tin khác nhau như MP3 hoặc WAV và nhiều định dạng khác.
 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng.
 • Tạo sự độc đáo và mới lạ với những hiệu ứng âm thanh mới nhất.

Công cụ điều chỉnh Boom 3D

Boom 3D là phần mềm tăng âm lượng hiện đại với nhiều chức năng khác nhau. Đúng như tên gọi, ứng dụng tạo ra hiệu ứng âm thanh 3D sống động, chân thực, giúp tạo nên trải nghiệm nghe gần như hoàn hảo và ấn tượng hơn rất nhiều. Khả năng giả lập này cũng được người dùng đánh giá cao khi sử dụng để phát các file âm thanh phức tạp. Khả năng quản lý đầu ra cũng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn các thiết bị như tai nghe, loa trong, loa ngoài.

phần mềm tăng cường âm thanh-8Công cụ điều chỉnh Boom 3D

Tuy nhiên, khi sử dụng công cụ này, bạn cần lưu ý đến trải nghiệm và thời gian dùng thử. Người dùng chỉ được sử dụng miễn phí trong 30 ngày đầu tiên. Những ngày tiếp theo, bạn cần trả phí để tiếp tục sử dụng. Đồng thời, phần mềm cũng cung cấp thêm nhiều chức năng khác để phục vụ trải nghiệm nghe tốt hơn. Chi phí thêm vào sẽ vào khoảng 300.000 VND.

READ  Hướng dẫn cách sử dụng và cách chỉnh điều hoà Funiki

Một số tính năng tham khảo của Boom 3D như:

 • Âm thanh được nâng cấp lên chất lượng mới, tốt hơn nhiều so với bản gốc.
 • Âm thanh phát ra lớn hơn nhiều lần so với giới hạn cho phép của máy.
 • Quản lý đầu ra thông minh, tự động với tai nghe, loa trong và loa ngoài.
 • Hiệu ứng âm thanh vòm 3D giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh khi nghe.
 • Có thể sử dụng trên cả hệ điều hành MacOs và Windows.

Ứng dụng điều chỉnh với DeskFX Audio Enhancer

Ứng dụng cuối cùng trong danh sách 7 phần mềm tăng âm lượng được sử dụng nhiều nhất hiện nay là DeskFX Audio Enhancer. Theo nhiều đánh giá của người dùng, phần mềm có những ưu điểm liên quan đến chất lượng âm thanh và độ to. Cùng với đó là giao diện được thiết kế chuyên nghiệp, tập trung vào hiệu quả hoạt động giúp bạn thực hiện các yêu cầu của ứng dụng dễ dàng hơn. Trải nghiệm nghe nhạc gần như trọn vẹn hơn gấp nhiều lần khi tải DeskFX Audio Enhancer về máy.

phần mềm tăng âm lượng-1Ứng dụng điều chỉnh với DeskFX Audio Enhancer

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng:

 • Mức âm thanh đầu ra vượt quá giới hạn của hệ thống, mang lại âm thanh to hơn và rõ hơn.
 • Tự động điều chỉnh các loại âm thanh khác nhau một cách thông minh, chuyên nghiệp để phù hợp với từng môi trường nghe.
 • Sự kết hợp hiệu quả với bộ cân bằng làm tăng mức tối đa của băng tần lên 20 lần.
 • Nhiều hiệu ứng khác nhau để người dùng lựa chọn như ổn định, hợp xướng, rung, rung, tăng âm, rung hoặc wahwah.
 • Tiếng ồn được loại bỏ hoàn toàn, mang lại âm thanh trong trẻo và sống động.

Lời kết

Phần mềm tăng âm lượng còn được gọi là phần mềm giúp khuếch đại âm lượng của âm thanh. Hiệu ứng của phần mềm này không chỉ giúp người xem trải nghiệm trọn vẹn chất lượng âm thanh từ các file. Đồng thời, với nhiều hiệu ứng đi kèm, nó cũng sẽ giúp bạn làm cho âm thanh đầu ra trở nên độc đáo hơn, tạo nên sự khác biệt. Người dùng cũng có thể điều chỉnh, cắt ghép thông minh và kết hợp nhiều luồng âm thanh khác nhau ngay trong ứng dụng. Một cách giúp bạn lắng nghe âm thanh cực hay, tuyệt vời và trọn vẹn hơn ngay trên thiết bị của mình. Hãy tải về và trải nghiệm ngay hôm nay.

Đừng quên theo dõi tuyengiaothudo.vn để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất và hấp dẫn nhất hiện nay.

Xem thêm:

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!