Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

Dầu Krill (Krill oil) là gì? Nguồn gốc, thành phần và công dụng

Liều dùng

Liều dùng thông thường của dầu Krill là gì?

Các tổ chức y tế thường khuyến nghị tiêu thụ 250-500 mg kết hợp DHA và EPA mỗi ngày.

Tuy nhiên, cần nhiều nghiên cứu hơn trước khi có thể khuyến nghị liều lượng lý tưởng của dầu krill. Liều dùng của dầu Krill có thể khác nhau đối với những bệnh nhân khác nhau. Liều lượng dựa trên tuổi của bạn, tình trạng sức khỏe và một số vấn đề cần quan tâm khác. Dầu Krill có thể không an toàn. Hãy chắc chắn làm theo hướng dẫn trên bao bì hoặc thảo luận với bác sĩ của bạn.

Không nên vượt quá 5.000 mg EPA và DHA kết hợp mỗi ngày, từ chế độ ăn uống hoặc chất bổ sung.

Dạng bào chế của dầu Krill là gì?

Krill oil thường được dùng dưới dạng viên nang.

Cách dùng Krill oil

  • Dùng Krill Oil đúng theo chỉ dẫn trên nhãn hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không dùng nó với số lượng lớn hơn hoặc lâu hơn khuyến nghị.
  • Nuốt toàn bộ viên nang dầu Krill. Không đâm thủng hoặc mở viên nang.
  • Dầu Krill có thể hoạt động tốt nhất nếu dùng cùng với thức ăn.
  • Các loại dầu có nguồn gốc từ biển như dầu Krill chỉ là một phần của chương trình điều trị hoàn chỉnh bao gồm chế độ ăn kiêng, tập thể dục và kiểm soát cân nặng. Thực hiện chế độ ăn, phép trị liệu và tập thể dục hằng ngày một cách chặt chẽ.
  • Bảo quản Krill oil ở nhiệt độ phòng, tránh ẩm và nóng. Không đông lạnh.
READ  Thẻ tín dụng nội địa là gì? Cách mở thẻ tín dụng nội địa

Tác dụng phụ

Bạn sẽ gặp tác dụng phụ nào khi dùng dầu Krill?

Gọi cấp cứu ngay nếu bạn có bất kỳ dấu hiệu nào của phản ứng dị ứng với Krill oil: nổi mề đay; khó thở; sưng mặt, môi, lưỡi hoặc cổ họng.

Hãy ngừng sử dụng sản phẩm và gọi cho bác sĩ ngay nếu bạn gặp bất kỳ tác dụng phụ nghiêm trọng nào sau đây:

  • Sốt, ớn lạnh, đau nhức cơ thể, các triệu chứng cúm
  • Đau ngực
  • Nhịp tim không đều

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!