Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Thẻ đen BIDV là gì? Điều kiện đăng ký và hướng dẫn mở thẻ đen BIDV Visa Infinite

Thẻ đen BIDV là gì mà số lượng phát hành lại vô cùng giới hạn và nhiều người muốn sở hữu đến vậy? Mời bạn đọc cùng tìm hiểu về thẻ đen BIDV, điều kiện đăng ký và hướng dẫn mở thẻ đen BIDV Visa Infinite qua bài viết dưới đây!

Thẻ đen BIDV là gì?

Thẻ đen BIDV là một loại thẻ tín dụng hoặc ghi nợ có màu đen, được phát hành bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV. Thẻ đen quyền lực của BIDV hiện dành cho khách hàng có thu nhập cao, hoặc nhận được lời mời sử dụng của ngân hàng.

Để sử dụng được thẻ đen BIDV, khách hàng cần đáp ứng đủ những yêu cầu khắt khe từ ngân hàng. Thẻ đen thường đi kèm với đa dạng ưu đãi hấp dẫn, được trải nghiệm các dịch vụ ưu tiên và cao cấp khác. Đi kèm với đó cũng là mức phí duy trì rất cao so với các loại thẻ ngân hàng thông thường.

Dưới đây là một số loại thẻ cao cấp do BIDV phát hành:

Một số loại thẻ cao cấp do BIDV phát hành

– Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Infinite: BIDV Visa Infinite được xem là dòng thẻ cao cấp nhất do ngân hàng BIDV phát hành với hạn mức chi tiêu từ 300 triệu đồng trở lên, mang đến nhiều trải nghiệm đẳng cấp và ưu đãi rất lớn dành cho khách hàng.

– Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Platinum: BIDV Visa Platinum cũng thuộc dòng thẻ cao cấp, đây là loại thẻ mang tính ưu việt và tiện ích đa dạng, đem lại trải nghiệm phong cách sống hiện đại và dịch vụ hàng đầu cho người dùng.

– Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Premier: BIDV Visa Premier là loại thẻ tín dụng dành riêng cho khách hàng BIDV Premier, đáp ứng nhu cầu chi tiêu và phong cách sống cao cấp của khách hàng.

– Thẻ tín dụng BIDV Visa Platinum Cashback: BIDV Visa Platinum Cashback là loại thẻ thuộc hạng Bạch Kim, có tính năng hoàn tiền khi giao dịch chi tiêu đạt mức quy định. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp khách hàng tận hưởng nhiều ưu đãi hàng đầu.

– Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV MasterCard Platinum: BIDV MasterCard Platinum là dòng thẻ ghi nợ ở thuộc hạng Bạch kim và mang lại nhiều ưu đãi lớn cho khách hàng.

Các tiện ích cụ thể và ưu đãi của thẻ đen BIDV có thể thay đổi tùy theo loại thẻ và chương trình của ngân hàng. Dưới đây là những ưu đãi khi khách hàng sở hữu chiếc thẻ đen BIDV quyền lực:

READ  Tết Âm Lịch, Tết Nguyên Đán 2024 Là Ngày Bao Nhiêu Dương Lịch? Lịch Nghỉ Tết Chi Tiết

Thẻ đen BIDV mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng

– Giao dịch dễ dàng trên toàn cầu: Giao dịch tại hàng triệu điểm mạng lưới ATM/POS trên toàn cầu một cách an toàn và tiện lợi.

– Thanh toán trực tuyến tiện lợi: Thanh toán trực tuyến tại các tại các website/ứng dụng (có biểu tượng Visa, MasterCard,…) địa điểm cho phép ngân hàng BIDV giao dịch trên toàn cầu.

– Thẻ chip theo chuẩn EMV: Công nghệ thẻ chip theo chuẩn EMV tiếp xúc (contact) và không tiếp xúc (contactless) bảo mật tối ưu, giao dịch nhanh chóng, thuận tiện.

– Tính năng trả sau: Khách hàng có thể thoải mái chi tiêu trước và trả tiền sau, không tính lãi suất trong khoảng thời gian lên đến 45 ngày.

– Quản lý tài chính linh hoạt: Quản lý thẻ và tài chính chủ động qua ứng dụng BIDV SmartBanking.

– Chương trình tích điểm thưởng: Mỗi lần sử dụng thẻ ở lĩnh vực cụ thể như (golf, spa; resort ,…), khách hàng có thể tích điểm thưởng tối đa lên đến 6% (thời điểm 2024) và có thể quy đổi thành những dịch vụ ưu đãi khác hoặc quà tặng từ BIDV hoặc từ các đối tác liên kết với ngân hàng.

– Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp: Khi sở hữu thẻ đen BIDV, khách hàng có thể lựa chọn tận hưởng những đặc quyền trải nghiệm dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí theo từng dòng thẻ như: Phòng chờ bay hạng thương gia trong nước và quốc tế, dịch vụ đưa đón sân bay, hỗ trợ thủ tục hàng không ưu tiên (không cần check in, dịch vụ hành lý, qua cổng an ninh,…); đặc quyền nâng hạng phòng khách sạn, nghỉ dưỡng,…

– Tận hưởng cuộc sống thượng lưu: Tặng lượt chơi Golf miễn phí, bao gồm Green fee, Caddy và Buggy tại các sân Golf đẹp nhất Việt Nam. Tặng bữa trưa/tối sang trọng thiết kế riêng kèm với rượu vang cao cấp. Ưu đãi bảo hiểm du lịch toàn cầu,…

Lưu ý: Các ưu đãi trên sẽ tùy thuộc vào hạng thẻ bạn sử dụng và có thể thay đổi tùy theo chương trình của ngân hàng, để biết thêm chi tiết, bạn nên tham khảo trực tiếp trên website của ngân hàng BIDV hoặc liên hệ đến số hotline 19009247 để được tư vấn chi tiết.

– Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên, có thu nhập ổn định trong ít nhất 3 tháng gần thời gian mở thẻ, không có nợ xấu ngân hàng. Không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự, không có khó khăn trong nhận thức, làm chủ hành vi theo quy định của pháp luật Việt Nam.

– Trường hợp cá nhân là người nước ngoài thì phải được phép cư trú tại Việt Nam với thời hạn từ 12 tháng trở lên và thời hạn cư trú còn lại ít nhất là 90 ngày kể từ ngày đăng ký phát hành Thẻ.

– Hồ sơ pháp lý: Giấy tờ tùy thân và giấy tờ chứng minh địa chỉ thường trú của khách hàng (hộ khẩu, đăng ký tạm trú,…);

READ  Học tiếng Anh bằng thơ lục bát cực độc (P2)

– Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính; Hồ sơ tài sản bảo đảm (nếu phát hành thẻ tín dụng theo hình thức có tài sản bảo đảm);

– Hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ theo mẫu của BIDV

– Các hồ sơ khác theo yêu cầu của BIDV từng thời kỳ

Mỗi hạng mức thẻ sẽ yêu cầu mức thu nhập của khách hàng khác nhau:

– Thẻ BIDV Visa Infinite: Thu nhập hàng tháng khoảng từ 100 triệu đồng/ tháng trở lên hoặc có sổ tiết kiệm tại BIDV trên 5 tỷ.

– Các loại thẻ hạng Bạch kim (Platinum): Mức thu nhập hàng tháng khoảng từ 20 triệu đồng/ tháng trở lên.

Mở thẻ đen BIDV trực tiếp tại quầy giao dịch

– Chuẩn bị hồ sơ và giấy tờ: Trước khi tiến hành mở thẻ tại ngân hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ pháp lý, hồ sơ chứng minh năng lực tài chính, các hồ sơ khác theo yêu cầu của BIDV (nếu cần).

– Đến ngân hàng BIDV hoặc quầy giao dịch gần nhất: Đến chi nhánh BIDV gần hoặc quầy giao dịch gần nhất để thực hiện quy trình mở thẻ đen. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trước với ngân hàng để biết về quy trình và yêu cầu cụ thể.

– Điền thông tin vào biểu mẫu đăng ký: Giao dịch viên cung cấp cho bạn một hợp đồng phát hành thẻ tín dụng. Bạn điền chính xác các thông tin cá nhân và thông tin tài chính liên quan.

– Nộp lại giấy tờ và hồ sơ: Nộp lại hợp đồng phát hành thẻ và các tài liệu cần thiết cho giao dịch viên. Họ sẽ kiểm tra và xác nhận thông tin trong hồ sơ của bạn.

– Chờ xác nhận và nhận thẻ: Hồ sơ của bạn sẽ được lưu lại và xem xét có đạt điều kiện để mở thẻ hay không. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ nhận được thông báo từ ngân hàng và đợi Thẻ đen được phát hành. Thời gian xử lý và phát hành thẻ có thể mất từ vài ngày đến vài tuần tùy thuộc vào quá trình nộp đơn và xác minh thông tin. Thẻ sau khi được phát hành sẽ được gửi thông qua địa chỉ mà bạn cung cấp hoặc bạn có thể nhận trực tiếp tại ngân hàng.

– Kích hoạt và sử dụng: Sau khi nhận được tấm thẻ đen quyền lực, bạn đã có thể kích hoạt và bắt đầu sử dụng thẻ theo hướng dẫn từ ngân hàng.

Dưới đây là cách mở thẻ đen BIDV Visa Infinite đơn giản:

Bước 1: Truy cập website của ngân hàng BIDV

Bước 2: Đăng ký phát hành thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Infinite

Kéo xuống mục BIDV Card, chọn Thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Infinite

Mở thẻ BIDV Visa Infinite online

READ  Giờ Hành Chính Là Gì? Tất Tần Tật Những Điều Bạn Cần Biết Về Giờ Làm Việc Hành Chính

Chọn Đăng ký mới để tiến hành điền thông tin đăng ký thẻ tín dụng quốc tế.

Chọn đăng ký mới để tiến hành mở thẻ online

Bước 3: Cung cấp thông tin và hồ sơ theo yêu cầu

Điền chính xác các mục thông tin cá nhân như Họ và tên, Số CMND/Hộ chiếu/CCCD,… và tải lên các loại hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng BIDV. Đảm bảo thông tin và hồ sơ bạn cung cấp là hoàn toàn chính xác và hợp lệ để quá trình xem xét hồ sơ diễn ra thuận lợi.

Bước 4: Xác nhận thông tin

Sau khi hoàn thiện phần thông tin và hồ sơ, đội ngũ nhân viên của BIDV sẽ xem xét thông tin và liên hệ với bạn để xác nhận hồ sơ và tiến hành các bước tiếp theo. Hãy cung cấp thông tin liên lạc chính xác để không bỏ lỡ cuộc gọi từ tư vấn viên.

Bước 5: Hoàn tất thủ tục và giấy tờ

Tư vấn viên BIDV sẽ trực tiếp hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục và giấy tờ yêu cầu để mở thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Infinite (thẻ đen). Hãy làm theo hướng dẫn và cung cấp đầy đủ thông tin. Hãy đảm bảo thông tin bạn cung cấp là chính xác để tránh liên quan đến các vấn đề pháp lý về sau.

Bước 6: Đợi nhận thẻ

Sau khi các thủ tục hoàn tất, bạn chỉ cần đợi vài ngày để nhận thẻ đen BIDV Visa Infinite thông qua địa chỉ mà bạn cung cấp.

Cách mở thẻ online này giúp bạn sở hữu thẻ đen BIDV một cách nhanh chóng, tiện lợi mà không cần tới quầy giao dịch.

– Hạn mức: 300 triệu đồng trở lên

– Phí thường niên thẻ chính: từ 9.999.000 VNĐ

– Phí thường niên thẻ phụ: từ 600.000 VNĐ

– Phí rút tiền trên ATM trong hệ thống của BIDV: 4% số tiền rút, tối thiểu 50.000 VNĐ.

– Phí rút tiền tại các trụ ATM/POS ngoài hệ thống của BIDV: 4% số tiền rút, với mức phí tối thiểu là 50.000 VND.

– Phí chuyển đổi tiền tệ: 1% trên tổng số tiền giao dịch.

– Phí xử lý giao dịch tại các quốc gia khác: 1,1% số tiền giao dịch.

– Số ngày miễn lãi: Tối đa 45 ngày

– Lãi suất: 15,5 – 16,5%/năm

Lưu ý: Các khoản phí có thể thay đổi tùy theo chương trình của ngân hàng.

Bài viết này cũng đã phần nào giải đáp những thắc mắc của người dùng về thẻ đen BIDV là gì? Điều kiện đăng ký và hướng dẫn mở thẻ đen BIDV Visa Infinite. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về tấm thẻ đen quyền lực này.

Và nếu có nhu cầu “tậu” cho mình những mẫu điện thoại iPhone mới nhất với giá bán ưu đãi kèm theo những phần quà tặng hấp dẫn thì đừng quên truy cập vào website của Siêu thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn ngay nhé!

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!