Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
10 lượt xem

Mẫu Thông Báo Nghỉ Lễ, Tết Của Doanh Nghiệp Mới Nhất 2023

Thông báo nghỉ Tết là văn bản quan trọng dùng để thông báo cho cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp về lịch nghỉ, Tết cụ thể. Soạn thảo thông báo nghỉ Tết cần đảm bảo thông tin đầy đủ, chính xác, rõ ràng và thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn mẫu thông báo nghỉ tết doanh nghiệp 2023 mới nhất, giúp bạn hoàn thiện thông báo một cách hiệu quả.

1. Tiêu đề

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT [NĂM]

2. Lịch nghỉ lễ

Căn cứ quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Nguyên Đán [năm]Công ty [Tên doanh nghiệp] Xin thông báo lịch nghỉ Tết như sau:

Giờ giải lao:

  • Từ [Ngày bắt đầu nghỉ] đến nay [Ngày kết thúc nghỉ].
  • tổng cộng [Số ngày nghỉ] ngày lễ.

Quay trở lại làm việc:

Ngày [Ngày trở lại làm việc].

3. Những lưu ý trong dịp Tết

  • Trong dịp nghỉ Tết, mọi hoạt động kinh doanh của công ty sẽ tạm dừng.
  • Cán bộ, nhân viên cần sắp xếp công việc hợp lý, đảm bảo bàn giao công việc trước dịp nghỉ lễ.
  • Cần đảm bảo an ninh, tài sản của công ty trong thời gian nghỉ lễ.
READ  Hướng Dẫn Cách Đổi Tên Facebook Khi Chưa Đủ 60 Ngày Trên Điện thoại Nhanh Chóng, Đơn Giản

4. Điều ước

Công ty [Tên doanh nghiệp] Kính chúc toàn thể cán bộ, nhân viên và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, mọi việc suôn sẻ!

5. Câu hỏi thường gặp

5.1. Tôi cần liên hệ với công ty trong dịp nghỉ Tết thì phải làm thế nào?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi [Tên bộ phận/người phụ trách] thông qua [Số điện thoại/email] để được hỗ trợ.

5.2. Công ty có cung cấp phương tiện đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết không?

Công ty sẽ hỗ trợ xe đưa đón cán bộ, nhân viên về quê ăn Tết theo lịch trình cụ thể. Vui lòng liên hệ [Tên bộ phận/người phụ trách] đăng ký.

Hy vọng thông báo nghỉ Tết này sẽ giúp cán bộ, nhân viên nắm rõ lịch nghỉ Tết cụ thể và có kế hoạch sắp xếp công việc, nghỉ ngơi hợp lý. Chúc bạn và gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Nếu có thắc mắc vui lòng gửi về số HOTLINE 09633458xxx hoặc địa chỉ email tuyengiaothudo.vn@gmail.com để được giải đáp. Trân trọng!

Chuyên mục: Hỏi Đáp
Nguồn: tuyengiaothudo.vn

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!