Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Link nhận Spin Coin Master miễn phí ngày 04/7/2024, Code Coin Master

Bạn đang đau đầu vì bạn bè “phá” nhà bạn quá nhiều và bạn không thể phản ứng đủ vì Spins bị giới hạn. Nếu bạn muốn nhanh chóng lên cấp và áp đảo những người chơi khác trong Coin Master, chúng ta cần phải có nhiều Spins cũng như nhiều vàng. Hiện tại, có rất nhiều cách để chúng ta kiếm Spins, chạy Spins, nhưng hiệu quả nhất là làm nhiệm vụ và nhận phần thưởng hàng ngày thông qua kênh chính thức của Moon Active. Trong bài viết này, Ngonaz.com gửi đến bạn Link Nhận Spin Coin Master Miễn Phí Ngày 4 tháng 7 năm 2024, Mã Coin Master MIỄN PHÍ mới nhất.

Liên kết để nhận Vòng quay miễn phí ngay hôm nay 07/04/2024

Bạn đã sẵn sàng để nhận Vòng quay miễn phí chưa? Hãy cùng Ngonaz khám phá cách nhận Vòng quay Coin Master miễn phí ngay hôm nay, ngày 4 tháng 7 năm 2024 để tận hưởng niềm vui chơi game mà không lo hết Vòng quay nhé.

 1. 50 vòng quay
 2. 25 vòng quay

Liên kết để nhận Vòng quay miễn phí vào ngày 3 tháng 7 năm 2024

 1. 25 vòng quay
 2. 60 vòng quay
 3. 25 vòng quay
 4. 25 vòng quay
 5. 10 lượt quay, 1 triệu xu
 6. 25 vòng quay
 7. 25 vòng quay

Liên kết để nhận Vòng quay miễn phí vào ngày 2 tháng 7 năm 2024

 1. 25 vòng quay
 2. 25 vòng quay
 3. 60 vòng quay
 4. 25 vòng quay
 5. 10 lượt quay, 1 triệu xu
 6. 25 vòng quay
 7. 25 vòng quay

Liên kết để nhận Vòng quay miễn phí vào ngày 1 tháng 7 năm 2024

 1. 25 vòng quay
 2. 25 vòng quay
 3. 60 vòng quay
 4. 25 vòng quay
 5. 10 vòng quay, 1 triệu xu
 6. 25 vòng quay

Liên kết để nhận Vòng quay miễn phí vào ngày 30 tháng 6 năm 2024

 1. 25 vòng quay
 2. 25 vòng quay
 3. 25 vòng quay
 4. 25 vòng quay
 5. 10 lượt quay, 1 triệu xu
 6. 25 vòng quay

Liên kết để nhận Vòng quay miễn phí vào ngày 29 tháng 6 năm 2024

 1. 25 vòng quay
 2. 25 vòng quay
 3. 25 vòng quay
 4. 25 vòng quay
 5. 25 vòng quay
 6. 25 vòng quay

Nhận vòng quay Pirate Kings miễn phí và vòng quay Pet Master miễn phí ngay bây giờ, chạy liên kết vòng quay Coin master 10.000.

Nhận Coin Master Spins qua Discord

Môi trường giao tiếp trực tuyến Discord đã trở thành nơi lý tưởng để mở rộng các cách tăng Spin trong Coin Master. Và bây giờ, bạn cũng có thể tham gia các nhóm Discord chuyên tăng Spin trong Coin Master bằng cách làm theo các bước sau:

READ  100+ Mẫu thời khóa biểu đẹp cho học sinh, sinh viên mới nhất

Bước 1: Đầu tiên, tải và cài đặt ứng dụng Discord. Sau khi đăng ký và đăng nhập vào tài khoản của bạn, hãy truy cập liên kết này để yêu cầu tham gia nhóm. Nhấp vào nút “Chấp nhận lời mời” sau khi đăng nhập thành công.

Nhận Coin Master Spins qua Discord

Bước 2: Sau khi tham gia nhóm, bạn truy cập vào tab “#xin-role-to-receive-spin” và gửi tên tab để chờ quản trị viên phê duyệt.

Nhận Coin Master Spins qua Discord

Bước 3: Sau khi tham gia nhóm thành công, hãy vào kênh Chat. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy nhiều kênh để trò chuyện và tìm kiếm sự hỗ trợ từ những game thủ khác trong cộng đồng. Kênh “Share-Link” sẽ là nơi các quản trị viên chia sẻ liên kết bạn bè trên Facebook để tăng Spin hằng ngày.

Nhận Coin Master Spins qua Discord

Nhận vòng quay miễn phí thông qua ứng dụng phần thưởng

Bạn có thể vào CHPlay hoặc Appstore tìm kiếm từ khóa: Spins Master và cài đặt các ứng dụng xuất hiện trong cửa hàng. Bên trong các ứng dụng sẽ chứa các liên kết để nhận phần thưởng trong Coin Master. Bạn có thể cài đặt tất cả các ứng dụng bên dưới để nhận thêm quà tặng. Có hai ứng dụng nhận phần thưởng mà bạn có thể tham khảo như “Daily Spins for Coin Master”, “Daily Spin & Coin: Coin Master”.

Nhận vòng quay miễn phí thông qua ứng dụng phần thưởng

Bước 1: Sau khi vào giao diện phần thưởng, chọn “Collect Now” và nhấp vào “Open Coin Master”. Khi bạn quay lại trò chơi, phần thưởng sẽ tự động được thêm vào tài khoản của bạn.

Nhận vòng quay miễn phí thông qua ứng dụng phần thưởng

Bước 2: Đối với các liên kết “Thu thập” có giá trị cao, chẳng hạn như 100 triệu vàng và 50 lượt quay, bạn cần phải yêu cầu vòng quay miễn phí của mình ngay hôm nay vì số lượng người nhận có hạn. Nếu bạn không nhanh chóng yêu cầu phần thưởng, khi bạn nhấp vào liên kết, bạn có thể nhận được thông báo rằng liên kết đã hết hạn hoặc bạn đã yêu cầu phần thưởng từ liên kết này trước đó.

Nhận vòng quay miễn phí thông qua ứng dụng phần thưởng

Đối với các liên kết đã hết hạn, bạn có thể nhận được phần thưởng từ một số liên kết và nhận thấy rằng liên kết đã hết hạn từ những liên kết khác. Cũng có trường hợp bạn nhấp vào liên kết và không nhận được gì, hoặc thậm chí không có thông báo.

Nhận Mã Coin Master Miễn Phí qua Facebook

Bước 1: Trước hết, nếu bạn đã cài đặt ứng dụng Messenger trên thiết bị của mình, vui lòng xóa ứng dụng đó và thay thế bằng ứng dụng Messenger Lite trên thiết bị điện thoại của bạn. Sau đó, đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn thông qua Messenger Lite.

Nhận Mã Coin Master Miễn Phí qua Facebook

Bước 2: Tiếp theo, hãy vào tài khoản Facebook của bạn và tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Spin running. Bạn sẽ thấy rất nhiều Fanpage, nhóm và nhóm spin running khác nhau trên Facebook.

READ  Đáp án cuộc thi Tìm hiểu 70 năm Ngày giải phóng thủ đô năm 2024 (Tuần 3)

Nhận Mã Coin Master Miễn Phí qua Facebook

Bước 3: Chọn và nhấp vào liên kết giới thiệu trò chơi vào trò chơi để mở mã Coin Master. Nhấp vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải và chọn “Mời bạn bè”.

Nhận Mã Coin Master Miễn Phí qua Facebook

Bước 4: Tiếp theo, nhấp vào “Mời bạn bè” bên dưới và mời những người bạn đã kết bạn trước đó.

Đợi tài khoản spin của bạn được kích hoạt, sau đó bạn sẽ tự động nhận được Spin miễn phí trong Coin Master. Nếu bạn kiên nhẫn và chăm chỉ, bạn có thể kiếm được từ 1.000 đến 2.000 Spin mỗi ngày nếu bạn tham gia nhiều fanpage và nhóm spin Coin Master khác nhau.

Nhận Coin Master Code miễn phí qua nhóm Zalo

Bạn có thể tham gia nhóm spin Coin Master trên Zalo thông qua các nhóm hoặc Fanpage trên Facebook. Link tham gia nhóm spin Zalo: https://zalo.me/g/qbtkqj950

Tuy số lượt quay nhận được khi mời bạn bè có hạn nhưng nếu bạn thường xuyên theo dõi và tham gia các nhóm quay trên Zalo hoặc Facebook thì bạn có thể dễ dàng kiếm được 2.000 – 3.000 lượt quay mỗi ngày.

Nhận Coin Master qua nhóm ZaloNhận Coin Master qua nhóm Zalo

Lưu ý: Khi tham gia nhóm quay vòng Zalo, bạn nên hạn chế gửi tin nhắn để tránh mất link kết bạn quay vòng mà admin nhóm đã đăng. Đồng thời, hãy luôn kiểm tra thông báo kết bạn trên Facebook để có thể mời bạn bè vào Coin Master sớm nhất có thể.

Câu hỏi về Liên kết để nhận Spin Coin Master miễn phí

Coin Master Spin là gì?

Trong trò chơi Coin Master, “Spin” là thuật ngữ dùng để chỉ một vòng quay hoặc vòng xoay trên bánh xe may mắn. Mỗi lần bạn thực hiện một Vòng quay, bánh xe sẽ quay và dừng lại ở một phần thưởng cụ thể.

Những phần thưởng này có thể bao gồm vàng (tiền tệ trong trò chơi), thẻ (để xây dựng và nâng cấp làng) và cơ hội tham gia các hoạt động khác trong trò chơi.

Mã Coin Master mới nhất có thể sử dụng được bao nhiêu lần?

Số lần sử dụng mỗi Mã Coin Master để nhận Vòng quay miễn phí thường sẽ được nhà cung cấp mã hoặc nhà phát triển trò chơi quy định. Không có quy tắc cố định về số lần sử dụng và số lượng này có thể thay đổi tùy thuộc vào mã cụ thể.

Một số Mã Quay Coin Master chỉ có thể sử dụng một lần, trong khi một số khác có thể sử dụng nhiều lần cho đến khi số lần sử dụng đạt đến giới hạn đã định trước. Nếu số lần sử dụng mã đạt đến giới hạn, mã sẽ không còn hiệu lực và bạn sẽ không thể sử dụng mã đó để nhận phần thưởng nữa.

READ  100+ Mẫu thời khóa biểu đẹp cho học sinh, sinh viên mới nhất

Ngoài ra, anh em mới có thể quan tâm đến một số mẹo chơi Coin Master: Cách hack vòng quay Coin Master, Làng Coin Master và Cách chơi Coin Master.

Làm thế nào để nhận được 50 Spin Coin Master?

Rất khó để nhận được 50 vòng quay miễn phí Coin Master từ các liên kết hàng ngày, nhưng vẫn có thể. Thông thường, bạn có thể nhận được phần thưởng 50 vòng quay trong các sự kiện trong trò chơi như đột kích người chơi khác.

Làm thế nào để tôi nhận được 60 vòng quay Coin Master?

Đúng là cơ hội nhận được 60 Vòng quay Coin Master thông qua liên kết hàng ngày là rất nhỏ, nhưng điều đó không có nghĩa là không thể. Bạn có thể chơi thường xuyên và tham gia các sự kiện để tăng cơ hội giành được 60 vòng quay.

Làm thế nào để tôi nhận được 70 vòng quay Coin Master?

Phần thưởng 70 vòng quay Coin Master chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt. Phần thưởng này chỉ dành cho những người chơi may mắn chơi hàng ngày và theo dõi các kênh truyền thông xã hội.

Làm thế nào để tôi nhận được 100 vòng quay Coin Master?

Bạn nên chơi thường xuyên và theo dõi các kênh truyền thông xã hội để biết các sự kiện để bạn có thể tận dụng các vòng quay miễn phí này. Chúng chỉ xuất hiện trong các sự kiện trong trò chơi, chủ yếu là khi thưởng cho người chơi đột kích hoặc chiến đấu với người chơi khác.

Làm thế nào để tôi nhận được 400 vòng quay Coin Master?

Phần thưởng 400 Spin Coin Master không phổ biến nhưng có thể nhận được bằng cách chơi trò chơi thường xuyên và theo dõi các tài khoản mạng xã hội để biết các sự kiện lớn.

Làm thế nào để tôi nhận được 50.000 vòng quay Coin Master?

Không thể nhận được 50.000 Vòng quay Coin Master vì trò chơi có giới hạn để đảm bảo tính công bằng và cân bằng cho tất cả người chơi. Tuy nhiên, bạn có thể kiếm được vòng quay miễn phí thông qua các liên kết hàng ngày, sự kiện trong trò chơi, mời bạn bè trên Facebook và chờ trong trò chơi.

Lời kết

Trên đây là Cách nhận Spin Coin Master, Link nhận Spin Coin Master miễn phí ngay hôm nay. Tất cả các link nhận spin, gold trong Coin Master đều được chúng tôi tổng hợp từ Fanpage chính thức của Moon Active. Bạn truy cập vào bảng link nhận Spin miễn phí tại đây và sử dụng ngay nhé, vì nếu để lâu phần thưởng sẽ hết hạn nhanh và có thể chia đôi! Tốt nhất là bạn nên sử dụng link free spin master trong vòng 2-3 ngày kể từ thời điểm gần nhất. Chúc bạn may mắn và thành công!

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: