Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

ĐR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc ĐR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • MS có nghĩa là gì viết tắt của từ gì?
  • 4` có nghĩa là gì viết tắt của từ gì?
  • Chim lợn trên facebook có nghĩa là gì?

ĐR trên facebook có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

ĐR trên face viết tắt của từ gì?

ĐR trên facebook viết tắt của từ Đúng Rồi.

ĐR trên facebook có nghĩa là gì?

ĐR trên facebook viết tắt của từ Đúng Rồi có nghĩa là xác nhận 1 điều – 1 hành động gì đó đúng đắn và không sai phạm gì, đây là 1 câu nói ngắn gọn – vắn tắt được nhiều bạn trẻ trên facebook sử dụng để trò chuyện – giao lưu với bạn bè của mình.

Ví dụ:

A: Tối qua nghe nói mày chở con C đi ăn chè ăn?B: ĐR, tin tức nhanh vậy :))))

Ngoài ra, còn nhiều từ nghĩa khác như là:

Trong trò chơi – game:

ĐR viết tắt của từ Đường Rừng có nghĩa là những người chơi các tướng ở vị trí đi Jungle, có vai trò gank các đường kịp thời để hỗ trợ cho đồng đội của mình xanh và có thể snowball ván đấu.

READ  Chủ thể là gì? Chủ thể của quan hệ pháp luật dân sự?

Trong cảm xúc:

ĐR viết tắt của từ Đã rồi có nghĩa là sung sướng – hoặc đôi phần ganh tỵ khi nghe đối phương được 1 lợi ích gì đó.

Tùy vào từng trường hợp ngữ cảnh mà ĐR có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết ĐR trên facebook có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!