Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Đất hữu cơ là gì và đất hữu cơ mua ở đâu tốt nhất? – CÔNG TY CP CÂY XANH ĐÔ THỊ ĐẠI PHÚC

Bạn có biết thế nào được gọi là đất hữu cơ trồng cây? Loại đất này có đặc điểm gì, khác biệt ra sao so với đất trồng thông thường? Và lý do nào mà bạn nên sử sụng đất hữu cơ trồng cây? Hãy cùng Tuyên giáo thủ đô giải đáp rõ hơn về loại đất trồng này đang được rất nhiều người kiếm tìm nhé!

Những điều cần biết về đất hữu cơ trồng cây

Tên gọi khác của loại đất trồng cây này là đất sạch; nghĩa là đất đã được xử lý bằng công nghệ cao để khử sạch mềm bệnh; nấm, vi sinh vật gây hại… Thành phần chủ đạo của đất được lấy từ nguồn đất tự nhiên ở ngoài môi trường; có thể là đất đỏ Bazan, đất thịt ở vườn ruộng.

Để tăng độ tơi xốp và chất dinh dưỡng; đất tự nhiên được trộn thêm 3 phần giá thể là xơ dừa hoặc tro trấu; và 2 phần phân hữu cơ, phân chuồng hoai mục. Hỗn hợp đất này sẽ được ủ trong khoảng thời gian phù hợp; tạo ra thành phẩm đất trồng cây chất lượng. Ngoài ra, đất còn được khử trùng bằng công nghệ cao; loại bỏ mầm bệnh để tạo nên đất sạch hoàn toàn.

READ  Thấu kính hội tụ là gì? Tiêu cự, Tiêu điểm, Quang tâm và Trục chính của thấu kính hội tụ - Vật lý 9 bài 42

Như vậy, đất hữu cơ sạch khác với đất thường ở việc kết hợp thêm giá thể; phân bón, ủ đất và công nghệ diệt mầm bệnh. Đất trồng không chỉ tơi xốp hơn, giữ ẩm tốt hơn, giàu dưỡng chất hơn mà còn sạch hơn. Sử dụng đất hữu cơ trồng rau, trồng hoa; hoặc các loại cây trồng khác sẽ giúp cây lớn nhanh, khỏe mạnh.

Giới thiệu đất hữu cơ hiệu 

Xu hướng trồng rau, hoa và cây cảnh ngày càng phổ biến đã kéo theo nhu cầu mua đất sạch để trồng cây tăng cao. Thị trường hiện nay có nhiều nơi rao bán đất trồng rau, nhưng không ít chỗ lại cung cấp đất kém chất lượng dưới danh nghĩa đất sạch hữu cơ. Để tìm mua được đất sạch, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, nơi cung cấp đất đạt chuẩn chất lượng, đã qua quy trình chọn lọc nguồn đất, trộn và ủ đất kỹ lưỡng cũng như khử mầm bệnh hiệu quả.

Vậy nên mua đất hữu cơ ở đâu là tốt nhất? Chúng tôi gợi ý bạn sử dụng đất sạch trồng cây từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Sản phẩm đất hữu cơ từ những thương hiệu này được lựa chọn từ nguồn đất thịt chất lượng cao ngay từ đầu vào, kết hợp với các loại giá thể sạch và áp dụng quy trình xử lý, ủ đất nghiêm ngặt, đảm bảo tạo ra loại đất sạch trồng cây chất lượng nhất.

READ  Hiệu Suất Càng Cao Thì...? Những Điều Bạn Cần Biết

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!