Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Code Chiến Giới 4D mới nhất 2024, Cách nhập Giftcode

Nếu bạn đang loay hoay tìm một trò chơi để giải trí thì hãy thử ngay Game Chiến Thần 4D này nhé. Với hệ thống 5 nghề khác nhau như Vân Tinh – Nguyệt Hà – Thượng Lân – Vân Tiêu – Địa Tạng và mỗi nghề sẽ có chế độ PK khác nhau, hiệu ứng khác nhau sẽ giúp người chơi dễ dàng lựa chọn theo phong cách chơi của mình.

Tương tự như các game khác, để bạn có thể chơi game vui hơn, lên cấp nhanh hơn, nhà phát hành luôn cập nhật giftcode giúp bạn đổi quà hấp dẫn. Chính vì vậy, NgonAZ đã tổng hợp và gửi đến các bạn danh sách Code Chiến Giới 4D 07/2024 mới nhất và cách nhập Code Chiến Giới 4D, bạn có thể nhận được thỏi vàng, đá quý khóa hay trang bị, trang phục… và nhiều vật phẩm giá trị khác trong game.

READ  Code Roblox mới nhất 2024, Cách nhập Roblox Codes ×2 kinh ngiệm

Mã chiến tranh 4D MỚI NHẤT

Mã chiến tranh 4D mới nhất năm 2024

Danh sách 4D War Code được biên soạn và cập nhật thường xuyên trong bài viết này. Bạn nên sử dụng Code này càng sớm càng tốt vì hầu hết chúng đều có ngày hết hạn nhất định. Nhấp vào Sao chép 4D War Code mới nhất mà bạn muốn nhận trong bảng, sau đó dán vào ô nhập mã theo hướng dẫn ở cuối bài viết. (Thời gian cập nhật và kiểm tra mã mới nhất là ngày 4 tháng 7 năm 2024).

Trạng thái MÃ SỐ
Mới VALENTINE1403
Mới PHUNULADEYEU
Mới THANG 3HÀNH PHÚC
Mới CHAOTHANG3
Mới DEPDOCDINHDA2024
Mới DAVUTRU2024
Mới CHIENGIOIVIP2024
Mới CHIENGIOI4D2024
Mới NOELVUIVE241223
Mới 2LANGCHANQUAN
Mới NGÀY LỄ TÌNH NHÂN
Mới NAM DUYÊN
Mới ANH TA
Mới DUAVIT
Mới 5000MEM
Mới DJINNLUZZ
Mới DAULAVOHON25
Mới VUTRUKIMDUNG15
Mới THÔNG TIN QUỐC TẾ
Mới THANHHOAI294
Vẫn còn hoạt động ChiếnGioi4D
Vẫn còn hoạt động ChiếnGioiVip
Vẫn còn hoạt động ChiếnGioi999
Vẫn còn hoạt động THOITRANGVIP999
Vẫn còn hoạt động CANHVIP999
Vẫn còn hoạt động ĐẬU CÁ999

Cách nhập mã Chiến Giới 4D

Vào sảnh phúc lợi > Chọn trao đổi > Nhập mã và nhấp nhận thưởng > Quay lại màn hình chính, chọn thư > Nhấp nhận nhanh.

Mã chiến tranh 4D MỚI NHẤT

Tính năng của War World 4D

Chiến Giới 4D là game MMORPG đa vũ trụ kinh điển được đầu tư khủng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

🌀 Đồ họa nổi bật, tái hiện những trận chiến đỉnh cao🌀 Triệu hồi Ninja: Hơn 80 nhân vật gốc🌀 Xây dựng đội Ninja mạnh nhất của bạn.🌀 Tính năng đa dạng, chơi không giới hạn🌀 Tham gia cuộc thi và trở thành huyền thoại của Làng.

READ  Code Pet Simulator 99 mới nhất 2024, Cách nhập Codes trong game

Lời kết

Trên đây là tổng hợp Code Chiến Giới 4D mới nhất 07/2024 và cách nhập Code Chiến Giới 4D chính xác để nhận nhiều vật phẩm giá trị trong game. Nếu gặp khó khăn trong quá trình thao tác, vui lòng bình luận bên dưới bài viết này. Đừng quên theo dõi bài viết để cập nhật Code Game mới nhất.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!

Bài viết cùng chủ đề: