Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
5 lượt xem

CNO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Nhiều người thắc mắc CNO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay chiêm bao 69 sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

  • ROAA có nghĩa là gì viết tắt của từ gì?
  • RTG có nghĩa là gì viết tắt của từ gì?
  • TTHTSV có nghĩa là gì viết tắt của từ gì?

CNO có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

Trong facebook:

CNO viết tắt của từ Chúng Nó có nghĩa là 1 nhóm bạn, tổ chức hay bè phái nào đó.

Ví dụ:

A: Tối qua tụi thằng D tới lăm le lớp mình đấy?B: Á Đù, CNO dám mò qua à, không sợ nâu mắt à!

Trong vật lý:

CNO viết tắt của từ carbon-nitrogen-oxygen hay gọi là Chu trình CNO là một trong hai chuỗi phản ứng nhiệt hạch mà các ngôi sao chuyển hydrogen về helium, chuỗi còn lại là chuỗi phản ứng proton-proton (phản ứng dây chuyền pp). Không như chuỗi pp, chu trình CNO là một chu trình xúc tác. Nó đóng góp chính trong các ngôi sao nặng gấp 1.3 lần khối lượng Mặt Trời.

READ  Mối Quan Hệ: Bản Chất và Ý Nghĩa Trong Cuộc Sống

Trong hải quân:

CNO viết tắt của từ Chief of Naval Operations có nghĩa là Trưởng phòng tác chiến hải quân.

Trong vũ khí:

CNO viết tắt của từ Cái Nỏ có nghĩa là một loại vũ khí cổ dùng để bắn tên. Loại đơn giản là một cánh cung nằm ngang trên một cái báng có rãnh. Cái báng có thể làm bằng gỗ hay kim loại. Có một cơ chế máy móc đơn giản để khi nạp mũi nỏ (bolt) vào thì nó sẽ đứng yên tại vị trí ấy mà không cần giữ tay. Nỏ sẽ chỉ được bắn ra chừng nào bóp cò; cò thường ở gần tay cầm, dưới báng. Cơ cấu cò nỏ chính là tiền thân của cò súng sau này.

Trong hỏi đáp:

CNO viết tắt của từ Cái Nào Ông, Con nào Ông, Cặc nè ông.

Tùy vào từng trường hợp – ngữ cảnh mà CNO có những nghĩa khác nhau.

Qua bài viết CNO có nghĩa là gì viết tắt của từ gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!