Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
4 lượt xem

Sự thật về charity engine desktop là gì

Cheat Engine là một công cụ mã nguồn mở được thiết kế để giúp bạn thay đổi các thông số trò chơi làm cho chúng khó khăn hơn hoặc dễ dàng hơn tùy thuộc vào sở thích của bạn. Tuy nhiên, nhược điểm của chương trình này là nó kèm theo nhiều phần mềm bổ sung như MyPCBackUp, ByteFence Anti-Malware, WorldofTanks… Nhiều người dùng muốn gỡ bỏ nó vì các ứng dụng không mong muốn khác được cài đặt kèm theo làm chậm tốc độ máy tính cũng như chiếm dung lượng bộ nhớ, hơn thế nữa, nhiều quảng cáo pop-up gây phiền nhiễu xuất hiện trên màn hình khi khởi động Cheat Engine.

Bạn đang xem: Charity engine desktop là gì

Nếu bạn đã thử cách thông thường để xóa Cheat Engine nhưng không thành công thì tốt nhất bạn hãy sử dụng những công cụ gỡ bỏ chuyên nghiệp. Sau đây là bài viết hướng dẫn các bạn một số cách gỡ cài đặt Cheat Engine.

Gỡ cài đặt Cheat Engine từ Control Panel

Kết thúc quá trình chạy của Cheat Engine trong Task Manager. Bước này có thể áp dụng với Windows 7 / Vista / XP / 8 / 10.

Click chuột phải vào Taskbar và chọn Task Manager. Trong cửa sổ Task Manager, tìm Cheat Engine và click vào End task / End process để kết thúc quá trình chạy của chương trình.

Đối với Windows 7

Click vào Start và chọn Control Panel. Chọn Uninstall a program dưới mục Programs. Trong danh sách các chương trình đã được cài đặt, tìm Cheat Engine và nhấn Uninstall để xóa bỏ nó. Một hộp thoại sẽ xuất hiện như hình dưới đây, nhấp vào nút Yes để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó, bạn sẽ nhận được một hộp thông báo cho bạn biết Cheat Engine đã được gỡ bỏ thành công từ máy tính của bạn. Nhấp vào nút OK để kết thúc quá trình.

READ  Thấu kính hội tụ là gì? Tiêu cự, Tiêu điểm, Quang tâm và Trục chính của thấu kính hội tụ - Vật lý 9 bài 42

CHÚ Ý:

Nếu bạn cài đặt phần mềm bổ sung, thì làm theo hướng dẫn sau đây để gỡ bỏ nó (Bạn có thể bỏ qua bước này nếu không cài đặt các chương trình kèm theo).

Gỡ cài đặt các chương trình kèm theo

Tìm kiếm chương trình không cần thiết từ danh sách các chương trình đã cài đặt và nhấp vào Uninstall để xóa nó. Chọn Uninstall trong hộp thoại pop-up. Click vào Close để hoàn tất quá trình gỡ bỏ.

Đối với Windows 8

Click chuột phải vào Start và chọn Programs and features. Tìm Cheat Engine và nhấn chuột vào Uninstall. Trong hộp thư hiện lên, click Yes để xác nhận việc gỡ cài đặt. Sau đó, nhấp vào nút OK.

Đối với Windows XP

Click vào Start và chọn Control Panel. Sau đó, nhấp chuột vào Add or Remove Programs. Trong cửa sổ Add or Remove Programs, tìm Cheat Engine trong danh sách các chương trình hiện đã cài đặt và click Remove để gỡ bỏ. Nhấn Yes để xác nhận việc gỡ bỏ và Ok để hoàn tất.

CHÚ Ý: Các bước gỡ cài đặt các phần mềm kèm theo trên Windows 8 và XP giống với Windows 7.

Gỡ cài đặt Cheat Engine với trình gỡ cài đặt mặc định

Truy cập vào thư mục mà bạn dùng để cài đặt Cheat Engine (nếu cài theo mặc định thì vào C: Program Files Cheat Engine), tìm kiếm và click đúp chuột vào trình gỡ cài đặt mặc định unins000.exe và thực hiện theo hướng dẫn để gỡ cài đặt Cheat Engine.

Sau khi đã gỡ bỏ Cheat Engine, bạn cần xóa các file và folder liên quan.

Nếu cài đặt Cheat Engine theo mặc định, bạn xóa các tệp như dưới đây:

READ  Pip là gì? Hướng dẫn cách tính pip trong giao dịch forex

C: Program Files Cheat Engine 6.5.1 C: Users User Name AppData Roaming Cheat Engine 6.5.1

Xóa Cheat Engine trong Registry

Đầu tiên, nhấn tổ hợp phím Windows + R. Trong hộp thoại Run, gõ Regedit và nhấn OK.

Tại cửa sổ Registry Editor, đồng thời nhấn Ctrl + F trên bàn phím hoặc bấm vào Edit và gõ Cheat Engine vào Find what, nhấn nút Find Next.

Sau đó, bạn sẽ thấy mục có liên quan, hãy xóa bỏ tất cả chúng.

CHÚ Ý:

Bạn cần phải lặp lại các bước trên liên tục cho đến khi bạn đã làm sạch tất cả các mục liên quan đến Cheat Engine.

Gỡ Cheat Engine bằng phần mềm Perfect Uninstaller

Perfect Uninstaller là chương trình tháo gỡ chuyên nghiệp giúp gỡ bỏ mọi chương trình không mong muốn một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn Windows Add or Remove Programs. Với Perfect Uninstaller, bạn có thể gỡ bỏ hoàn toàn sạch sẽ tất cả các mục đăng ký liên quan mà Cheat Engine còn sót lại.

Các tính năng chính của Perfect Uninstaller

Gỡ bỏ bất kỳ chương trình không mong muốn nào mà không để lại dấu vết. Gỡ bỏ cài đặt bất kỳ chương trình cứng đầu / ẩn / hỏng mà không thể gỡ bỏ qua Windows Add or Remove Programs. Hiển thị thông tin chi tiết của một chương trình được cài đặt trong máy tính của bạn. Dọn dẹp hoàn toàn tất cả các mục đăng ký và các tập tin rác mà chương trình còn lại. Vô hiệu hoá các chương trình khởi động không cần thiết để tăng tốc khởi động PC. Sao lưu các tập tin hệ thống bất cứ khi nào bạn khởi động máy tính để tránh mất dữ liệu.

Sau khi tải và cài đặt Perfect Uninstaller, bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Khởi động Perfect Uninstaller và chọn Cheat Engine từ danh sách các chương trình, sau đó click vào Uninstall.

READ  Trách nhiệm pháp lý là gì? Đặc điểm và phân loại trách nhiệm pháp lý

Bước 2: Một hộp thông báo hiện lên cho bạn thấy các thông tin chi tiết của chương trình bao gồm cả phiên bản của nó, vị trí cài đặt, nhà sản xuất và trang chủ của nó. Nhấp vào nút Next để tiếp tục quá trình.

Bước 3: Trong hộp thoại pop-up, click vào Next, sau đó chọn Yes để xác nhận gỡ cài đặt.

Bước 4: Cuối cùng nhấn vào Ok để hoàn tất quá trình gỡ bỏ.

Bước 5: Nhấp vào nút Yes và làm theo các bước hướng dẫn trên màn hình để loại bỏ các tập tin còn sót lại.

Nếu bạn không thể gỡ bỏ cài đặt chương trình Cheat Engine bằng cách sử dụng chức năng Uninstall của Perfect Uninstaller, đừng lo lắng, hãy sử dụng một chức năng mạnh mẽ khác là Force Uninstall để vô hiệu và nhanh chóng gỡ bỏ chỉ trong một vài bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Chọn Cheat Engine và click vào Force Uninstall.

Bước 2: Nhấn chuột vào biểu tượng sơ đồ nhánh bên cạnh khung Scanning program path và chọn thư mục Cheat Engine, sau đó click OK.

Bước 3: Nhấp vào Next, Perfect Uninstaller sẽ quét registry và ổ đĩa của bạn để tìm kiếm các tập tin còn sót lại. Sau khi hoàn tất việc quét, bấm Next để xóa tất cả các mục đăng ký và các tập tin được tạo ra bởi Cheat Engine.

Bạn muốn gỡ bỏ Cheat Engine từ máy tính của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng? Nếu vậy, đừng ngần ngại sử dụng một công cụ gỡ bỏ chuyên nghiệp như Perfect Uninstaller. Phần mềm đáng tin cậy này có thể xóa cài đặt bất kỳ chương trình không mong muốn hoặc cứng đầu nào trong vòng vài giây, ngoài ra nó còn dọn sạch tất cả các tập tin rác còn lại và bảo vệ máy tính của bạn khỏi các lỗi registry.

Chuyên mục: Hỏi Đáp

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!