Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
6 lượt xem

Áo Ba Lỗ trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

1.Áo ba lỗ trong tiếng anh là gì?

áo ba lỗ tiếng anh là gì

Áo ba lỗ nam

Tank top là tên gọi được bắt nguồn từ Mỹ và Canada, nó được gọi để chỉ loại trang phục là những chiếc áo thun không tay,thân ngắn hoặc dài,khoét nách thường sử dụng trong mùa hè, mùa thu..Áo ba lỗ được sử dụng cho cả nam và nữ. Sự sáng tạo của các nhà thiết kế cũng góp phần giúp trang phục này trở thành một xu hướng thời trang mới.

Ví dụ:

 • A quick shower later, he joined me in the garden once more in a tank top and jeans.
 • Sau đó tắm nhanh, anh ấy cùng tôi vào vườn một lần nữa trong chiếc áo ba lỗ và quần jean.
 • My mate, Jame, stood in heavy boots, running pants, and a tank top.
 • Người bạn đời của tôi, Jame, đi ủng nặng, quần dài và áo ba lỗ.

2.Thông tin chi tiết từ vựng

Trong phần này, chúng mình sẽ đi vào chi tiết của từ vựng bao gồm các thông tin về từ loại, phát âm, nghĩa tiếng anh cũng như tiếng việt của cụm từ Tank Top (áo ba lỗ).

READ  Ngữ Văn 11 Kết Nối Tri Thức: Tổng Hợp Kiến Thức Cơ Bản

Tank top (Danh từ)

Nghĩa tiếng anh: Tank top a piece of clothing that covers the upper part of the body but not the arms, and usually has a U-shaped opening at the neck

Nghĩa tiếng việt: Tank top là loại quần áo che phần trên của cơ thể nhưng không che được cánh tay và thường có lỗ hình chữ U ở cổ.

Ví dụ:

 • We decide will still wear the same color and length, but her bridesmaids will be able to choose details such as whether she wants sleeveless, short sleeve, or tank top styles.
 • Chúng tôi quyết định sẽ vẫn mặc cùng màu sắc và độ dài, nhưng phù dâu của cô ấy sẽ có thể chọn các chi tiết như cô ấy muốn kiểu áo không tay, tay ngắn hay áo tank top.
 • I think you should pair your women’s mesh tank top with a pair of running shorts or a pair of athletic shorts and you’re ready to work out in style.
 • Tôi nghĩ rằng bạn nên kết hợp áo ba lỗ nữ lưới với một chiếc quần short chạy bộ hoặc một chiếc quần đùi thể thao và bạn đã sẵn sàng để tập luyện thật phong cách.

3.Ví dụ anh việt

Tham khảo một số ví dụ về cách dùng của Tank top (áo ba lỗ) trong tiếng anh qua các ví dụ cụ thể dưới đây nhé.

Ví dụ:

 • Well, if you really want to wear this type of tank top for just lounging around, make sure to wear a convertible or Bozip bra underneath so that the straps don’t stick out in an obvious way.
 • Chà, nếu bạn thực sự muốn mặc kiểu áo ba lỗ này chỉ để dạo chơi, hãy nhớ mặc áo ngực có kín hoặc áo ngực Bozip bên dưới để dây áo không lộ ra ngoài một cách lộ liễu.
 • She looks so great with everything from shorts to long or short skirts, and dresses you look up more efficiently than a basic T-shirt or tank top would.
 • Cô ấy trông thật tuyệt với mọi thứ, từ quần short đến váy dài hoặc ngắn, và những chiếc váy bạn diện sẽ hiệu quả hơn một chiếc áo phông hay áo ba lỗ cơ bản.
 • Whether you choose classic dark green shorts, faded, frayed, or stretchy, they can be dressed up with a feminine blouse, or make the perfect casual statement with a tank top or t-shirt.
 • Cho dù bạn chọn quần short màu xanh lá đậm cổ điển, bạc màu, sờn hay co giãn, chúng có thể được phối với áo blouse nữ tính hoặc tạo nên phong cách giản dị hoàn hảo với áo ba lỗ hoặc áo thun.
 • Short jeans are available in collect blends that offer additional stretch and better fit, and can be worn with a halter or tank top if you want to make a casual statement.
 • Quần jean ngắn có sẵn trong bộ sưu tập pha trộn cung cấp thêm độ co giãn và vừa vặn hơn, và có thể được mặc với áo dây hoặc áo ba lỗ nếu bạn muốn tạo một phong cách giản dị.
 • A black sweater or tank top paired with a pink and white pleated cheerleader skirt takes on the look of a real cheerleader when you add knee high boots or white knee high socks.
 • Một chiếc áo len hoặc áo ba lỗ màu đen kết hợp với chân váy cổ động xếp ly màu hồng và trắng sẽ tạo nên vẻ ngoài của một cổ động viên thực thụ khi bạn thêm đôi bốt cao đến đầu gối hoặc tất cao đến đầu gối màu trắng.
READ  Quan niệm 'Giông' của người Việt truyền thống

áo ba lỗ tiếng anh là gì

Áo ba lỗ nữ

4.Một số từ vựng cụm tiếng anh liên quan

Tham khảo một số từ vựng tiếng anh liên quan đến Tanktop (áo ba lỗ) trong tiếng anh trong bảng dưới đây.

Nghĩa tiếng anh từ vựng

Nghĩa tiếng việt từ vựng

crop-top shirt

áo croptop

sleeveless shirt

áo khoét nách

T-shirt

áo cộc tay

Trên đây là bài viết của chúng mình về từ vựng Áo ba lỗ (tanktop) trong tiếng anh. Chúc các bạn ôn tập tốt!

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!