Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các ấn phẩm của tuyengiaothudo.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "tuyengiaothudo". (Ví dụ: vong tay tram huong tuyengiaothudo). Tìm kiếm ngay
82 lượt xem

Tìm hiểu ý nghĩa thuật ngữ 24/7 là gì và sự khác nhau giữa 24/7, 24/24 và 24/7/365

Trong thời đại ngày nay, cụm từ “24/7” đã trở nên phổ biến và thường xuyên xuất hiện trong đa dạng các lĩnh vực khác nhau. Nhưng bạn có biết ý nghĩa thực sự của cụm từ này là gì không? Tại sao nó lại quan trọng và phổ biến như vậy? Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào tìm hiểu hiểu rõ ý nghĩa cơ bản của thuật ngữ “24/7” là gì, phân biệt nó với “24/24” và “24/7/365” để hiểu rõ hơn về những khái niệm thời gian này cùng tầm quan trọng của chúng trong cuộc sống hàng ngày

24/7 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

24/7 là gì và có ý nghĩa như thế nào?

24/7 là gì? 24/7 là một cụm từ tiếng Anh viết tắt của “twenty-four hours a day, seven days a week”, có nghĩa là “24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần”. Cụm từ này thường được sử dụng để chỉ một hoạt động, dịch vụ hoặc sản phẩm có sẵn hoặc hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ (kể cả thứ Bảy và Chủ Nhật).

Xem thêm: Hàng OEM là gì? Hàng OEM có tốt không và những lưu ý quan trọng khi mua hàng OEM

Sự khác nhau giữa 24/7, 24/24 và 24/7/365

Sự khác nhau giữa 24/7, 24/24 và 24/7/365

 • 24/7 có nghĩa là “24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần”, tức là hoạt động, dịch vụ hoặc sản phẩm có sẵn hoặc hoạt động liên tục trong 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần, kể cả ngày nghỉ.
 • 24/24 có nghĩa là “24 giờ một ngày”, tức là hoạt động, dịch vụ hoặc sản phẩm có sẵn hoặc hoạt động liên tục trong 24 giờ mỗi ngày, nhưng không nhất thiết phải hoạt động 7 ngày mỗi tuần.
 • 24/7/365 có nghĩa là “24 giờ một ngày, 7 ngày một tuần, 365 ngày một năm”, tức là hoạt động, dịch vụ hoặc sản phẩm có sẵn hoặc hoạt động liên tục trong 24 giờ mỗi ngày, 7 ngày mỗi tuần và 365 ngày mỗi năm, kể cả ngày lễ.

Hỗ trợ 24/7 là gì?

Hỗ trợ 24/7 là gì?

Hỗ trợ 24/7 là gì? Hiểu theo cách đơn giản hỗ trợ 24/7 là cung cấp sự trợ giúp liên tục cho khách hàng. Hỗ trợ 24/7 là một dịch vụ cung cấp sự trợ giúp cho khách hàng bất cứ lúc nào họ cần, kể cả ngoài giờ làm việc bình thường. Các doanh nghiệp có thể cung cấp hỗ trợ 24/7 thông qua nhiều kênh khác nhau, bao gồm:

 • Hỗ trợ qua điện thoại: Đây là hình thức hỗ trợ truyền thống nhất, trong đó khách hàng gọi điện đến một số điện thoại chuyên dụng để được hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên.
 • Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp: Hình thức này cho phép khách hàng trò chuyện trực tuyến với nhân viên hỗ trợ thông qua trang web hoặc ứng dụng của doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ tự phục vụ: Các doanh nghiệp có thể cung cấp cho khách hàng các tài liệu tham khảo để có thể tự phục vụ, chẳng hạn như cơ sở kiến ​​thức, các câu hỏi thường gặp và video hướng dẫn, để họ có thể giải quyết các vấn đề của mình mà không cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ.
 • Hỗ trợ tự động: Các doanh nghiệp có thể sử dụng các công nghệ tự động hóa, chẳng hạn như chatbot và phản hồi bằng giọng nói tương tác (IVR), để cung cấp hỗ trợ cho khách hàng.
READ  Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng, Nỗ Lực, Tạo Động Lực Để Phát Triển Bản Thân

Tổng đài hỗ trợ 24/7 mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Tổng đài hỗ trợ 24/7 mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Sau khi tìm hiểu ý nghĩa của 24/7 là gì ở phần trên, tiếp theo chúng ta sẽ xem trung tâm cuộc gọi 24/7 đem lại nhiều lợi ích quan trọng nào cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lợi ích mà tổng đài hỗ trợ mang lại:

Tăng độ hài lòng của khách hàng

Khách hàng không thích gặp phải hệ thống điện thoại trả lời tự động hay thư thoại. Khi họ được tư vấn và hỗ trợ bởi một nhân viên thân thiện và có kiến thức về dịch vụ, việc nhấc máy và được kết nối trực tiếp với người hỗ trợ chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng hơn. Điều này cũng giúp tạo sự cá nhân hóa trong quan hệ làm việc với khách hàng.

Giữ chân khách hàng

Dịch vụ chăm sóc tốt sẽ tạo ấn tượng tích cực trong lòng khách hàng. Trong thời đại phương tiện truyền thông phát triển mạnh, những nhận xét của khách hàng về dịch vụ của doanh nghiệp có thể lan truyền rất nhanh. Khách hàng có thể trở thành đại sứ thương hiệu bằng cách chia sẻ những trải nghiệm tốt với người khác. Điều này giúp xây dựng danh tiếng và thu hút khách hàng mới.

Tăng doanh thu

Tâm lý “hài lòng ngay lập tức” của khách hàng ngày nay cũng áp dụng cho việc mua sắm và chăm sóc khách hàng. Khi một khách hàng muốn mua sản phẩm vào lúc 10 giờ tối hoặc sống ở một múi giờ khác, nếu doanh nghiệp không cung cấp dịch vụ 24/7, khách hàng có thể chuyển sang đối thủ khác luôn sẵn sàng phục vụ. Vì vậy, dịch vụ 24/7 giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng vào mọi thời điểm trong ngày và tăng doanh thu. Trung tâm cuộc gọi 24/7 cũng giúp doanh nghiệp tương tác cá nhân với khách hàng và tăng lượng khách hàng tiềm năng, từ đó thúc đẩy việc bán hàng và tăng doanh số.

READ  Nội Dung Bắt Buộc Khi Ghi Chỉ Định, Cách Dùng, Liều Dùng, Chống Chỉ Định Của Thuốc

Như vậy, trung tâm cuộc gọi 24/7 đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như tăng độ hài lòng của khách hàng, giữ chân khách hàng và tăng doanh thu. Điều này cung cấp một cách tiếp cận trực tiếp với khách hàng và tạo ra một môi trường giao tiếp tốt hơn, giúp doanh nghiệp phát triển và thành công.

Ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh

Ứng dụng phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh

Phần mềm CSKH đa kênh là một ứng dụng cho phép các nhân viên chăm sóc khách hàng xử lý yêu cầu từ nhiều kênh khác nhau như điện thoại, email, văn bản và mạng xã hội, tất cả trên một nền tảng duy nhất.

Với phần mềm này, khách hàng không cần phải lặp lại câu hỏi trên các kênh khác nhau để nhận được hỗ trợ, giúp tiết kiệm thời gian phản hồi cho khách hàng.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn xây dựng tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh bằng cách mua hoặc thuê công nghệ từ nhà cung cấp phần mềm nhằm giảm chi phí và tối ưu hiệu quả.

 • Phần mềm tổng đài chăm sóc khách hàng đa kênh không chỉ tích hợp tính năng của tổng đài đa kênh thông minh mà còn hoạt động như một hệ thống quản lý thông tin khách hàng (CRM) thu nhỏ.
 • Thay vì phải chuyển đổi giữa các kênh liên lạc như Facebook, Live chat, Zalo OA, nhân viên của bạn có thể chăm sóc khách hàng trên một phần mềm duy nhất.
 • Phần mềm này cung cấp tính năng phân phối tương tác của khách hàng cho nhân viên theo nhiều quy tắc khác nhau, đồng thời ghi lại mỗi tương tác dưới dạng phiếu ghi, thuận tiện cho việc tra cứu và quản lý.
 • Phần mềm hỗ trợ đội ngũ quản lý và nhân viên cộng tác với nhau. Trong quá trình trò chuyện, nhân viên có thể chuyển tiếp cuộc gọi hoặc tin nhắn, thêm người khác vào cuộc trò chuyện để phối hợp giải quyết công việc nhanh chóng.
 • Ngoài ra, phần mềm còn cung cấp các API mở, giúp tích hợp nhanh chóng với các phần mềm CRM/ERP khác của doanh nghiệp, tăng tính đồng bộ của các công cụ quản trị doanh nghiệp.
 • Phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh là một giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp. Nó giúp theo dõi và đánh giá các chỉ số của bộ phận chăm sóc khách hàng, như tỷ lệ phản hồi cuộc gọi, thời gian xử lý trung bình, SLA, điểm hài lòng của khách hàng và nhiều chỉ số khác. Bằng việc nắm bắt rõ các chỉ số này, bạn có thể điều chỉnh và tối ưu hiệu quả làm việc của đội ngũ hỗ trợ, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ và để lại ấn tượng tốt với khách hàng.
 • Với phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh, doanh nghiệp có thể quản lý tập trung dữ liệu khách hàng và dễ dàng theo dõi các chỉ số hiệu quả của đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng, từ đó tăng doanh thu và nâng cao chất lượng dịch vụ.
READ  Bài Tập Thì Hiện Tại Đơn và Thì Hiện Tại Tiếp Diễn Có Đáp Án Chi Tiết

Tạm kết

Như vậy, trong thế giới hiện đại, khái niệm “24/7” không chỉ là một thuật ngữ phổ biến, mà còn mang ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc cung cấp và nhận diện dịch vụ. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp thông tin đầy đủ cho câu hỏi “24/7 là gì?” và làm rõ sự khác biệt so với các thuật ngữ tương tự nó. Đồng thời, bài viết cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của hỗ trợ 24/7 và sự ứng dụng của phần mềm chăm sóc khách hàng đa kênh trong việc xây dựng cũng như duy trì mối quan hệ tích cực và tạo niềm tin với khách hàng. Tất cả những điều này đóng góp vào sự thành công và phát triển của doanh nghiệp trong môi trường kinh doanh ngày nay.

Thông báo chính thức: Ninh Bình Web (thuộc GiuseArt) không hợp tác với bất kỳ ai để bán giao diện Wordpress và cũng không bán ở bất kỳ kênh nào ngoại trừ Facebookzalo chính thức.

Chúng tôi chỉ support cho những khách hàng mua source code chính chủ. Tiền nào của nấy, khách hàng cân nhắc không nên ham rẻ để mua phải source code không rõ nguồn gốc và không có support về sau! Xin cám ơn!